• HIRO HONMA

  Nguyên Chủ tịch của Honma Golf Co., Ltd

  Vào thời kỳ cực thịnh của gậy driver đầu gỗ (persimmon wood), nhà thiết kế Honma Hiro đã rất nổi tiếng với các thiết kế gậy gỗ tạo nên danh tiếng lẫy lừng cho thương hiệu “Hiro Honma”, và được golfer Nhật Bản yêu chuộng cách đặt biệt.

  Những năm đầu của thập niên 1970, công ty của 3 anh em Honma đã là nhà sản xuất vượt trội, sản xuất và tung ra thị trường cán gậy carbon (graphite) đầu tiên tại Nhật Bản.

  Hiện nay, tại Nhật bản và các nước Á châu khác, những thiết kế mang thương hiệu tên tuổi ông vẫn rất được giới golfer sành điệu yêu chuộng. Là con trai thứ hai trong gia đình 3 anh em trai đã góp phần lớn trong việc tạo nên thương thiệu Honma, Honma Hiro đang tâm huyết tạo nên thương hiệu riêng cho ông, đó là KENTACK GOLF.

  Đặt hết tâm tư vào khái niệm “Cơ năng và Mỹ thuật” trong thiết kế gậy golf, Honma Hiro đang cố gắng để đạt được đỉnh cao của công việc thiết kế gậy golf, mong muốn duy nhất của ông là sáng tác những tác phẩm hoàn hảo, dành được sự ưu ái và lòng tin của người yêu golf. Ông tâm niệm rằng hạnh phúc nhất trong cuộc đời là được tiếp tục phục vụ và gắn bó với golf.

  Gia tộc Honma

 • KEN KAWAHARA

  Tổng giám đốc của Kentack golf japan

  Ông Ken Kawahara sinh năm 1956 tại quận Bunkyo, thành phố Tokyo. Bắt đầu tiếp xúc gậy Golf và trải nghiệm thú vui của môn thể thao này từ lúc khoảng 10 tuổi.

  Năm 1976,ông thi đậu vào Học viện Otemon, ông bắt đầu chính thức môn Golf sau khi gia nhập vào Câu lạc bộ Golf của trường. Trong vòng 4 năm, ông đã tham gia và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc như đoạt được nhiều giải giành cho tuyển thủ cấp học sinh sinh viên, giành quyền tham gia giải tuyển thủ cấp học sinh sinh viên toàn quốc, Cúp Asahi, tham gia giải đấu của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau đó giành quyền tham gia giải đấu hạt giống thường niên cho học sinh sinh viên khu vực Kansai vào năm 1978 và giành quyền tham gia giải tuyển thủ hạt giống tuyển thủ nghiệp dư khu vực Kansai năm 1979.

  Tháng 4 năm 1980, gia nhập vào công ty Cổ phần Honma Osaka, công việc khi mới vào công ty là phụ trách bộ phận cửa hàng bán dụng cụ Golf, các trung tâm thương mại và các cửa hàng bán sỉ, cửa hàng phân phối số lượng lớn.

  Năm 1984, giữ chức quản lý cửa hàng tòa nhà số 3 tọa lạc phía trước ga Osaka, là tiệm bán qui mô lớn nhất trực thuộc công ty Golf Honma (Tổng diện tích 1 tầng là 230 chiếu Nhật = 759 m2), sau đó lên chức phó giám đốc phụ trách thị trường khu vực phía Tây, Trung Nhật Bản của hệ thống tiệm kinh doanh trực thuộc công ty Golf Honma.

  Năm 1990, lên chức giám đốc kinh doanh trụ sở chính Honma Tokyo

  Năm 1995, Golf Honma lên sàn giao dịch chứng khoán (JASDAQ)

  Năm 1998, lên chức Giám đốc kinh doanh của trụ sở chính kiêm Giám đốc kinh doanh mảng sân Golf. (Câu lạc bộ Golf Takamori Aso, Honma Wakayama Public)

  Năm 2001, giữ chức Giám đốc kinh doanh của trụ sở chính, là thành viên hội đồng quản trị. Tổng giám sát toàn bộ các văn phòng kinh doanh nội địa Nhật Bản và khu vực toàn cầu.

  Tháng 6 năm 2005, chuyển sang giữ chức Cố vấn nhằm tận lực góp sức cho công cuộc cải tổ công ty Golf Honma.

  Tháng 6 năm 2007, nghỉ việc tại công ty này. Tháng 10 cùng năm, gia nhập vào công ty KENTACK GOLF được thành lập bởi Ông Hiro Honma, nhà sáng lập công ty Golf Honma. Phát huy các kinh nghiệm kinh doanh tại công ty Golf Honma từ trước đến nay, tận lực cống hiến phổ biến thương hiệu KENTACK GOLF chủ yếu ra nước ngoài (Mỹ, Ấn độ, Singapore, Việt Nam, Myanmar, Trung Quốc, Thái Lan)

  Năm 2012, lấy được chứng chỉ dạy chuyên nghiệp của Tập đoàn Golf Nhật Bản NGF (National Golf Foundation)

  Năm 2016, tiếp nhận nhượng quyền các loại thương hiệu KENTACK GOLF từ nhà sáng lập HIROO HONMA, tiếp tục tập trung triển khai kinh doanh thương hiệu KENTACK GOLF ra nước ngoài.

   


SẢN PHẨM NỔI BẬT