Chính sách Kentack

 • THANH TOÁN TRỰC TIẾP

  Quý khách sau khi đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Kentackgolf

  Vui lòng liên hệ: 09031 777 53

  Quý khách vui lòng cung cấp thông tin của quý khách, số lượng sản phẩm muốn mua gồm tên và mã sản phẩm.

  Thông tin khách hàng thanh toán sẽ được chúng tôi xác nhận trong thời gian sớm nhất. Sau khi chúng tôi giao hàng cho quý khách, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho chúng tôi tại Shop.


  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TÍN HÀ NỘI

  Người đại diện:  Đỗ Thị Hằng

  Địa chỉ: Nhà 2B/Ngõ 255 đường  Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  MST: 0105208414  - Chi cục thuế Quận Cầu Giấy

  Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

  Ngày cấp:  23/03/2011

  Tel: 0243. 767 9372

  Fax: 0243. 767 9372

  Email:  kentackgolf.vn@gmail.com


  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

  1. Đối với khách hàng đến mua hàng trực tiếp Công ty không hỗ trợ việc đổi trả hàng (Trừ hàng lỗi – Công ty sẽ nhận lại và trừ số tiền đó cho Quý khách hàng khi mua hàng tiếp theo)
  2. Đối với khách hàng mua hàng online công ty giao hàng, công ty sẽ hỗ trợ việc đổi sang sản phẩm khác nếu quý khách không ưng ý (Hàng đổi có giá trị không quá 20% giá trị đơn hàng đó)

  Lưu ý: Thời gian đổi hàng không quá 7 ngày kể từ ngày mua hàng


  CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

  1. KHAI BÁO KHI SỬ DỤNG

  Tất cả nội dung bạn xem trên trang web nhằm phục vụ nhu cầu thông tin và giúp bạn lựa chọn sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. Vì thế, bạn được sử dụng trang web mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên trong một số trường hợp khi liên quan đến việc đăng ký dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân.

  1. THÔNG TIN CÁ NHÂN DO BẠN CUNG CẤP

  Khi bạn cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu của bạn, hoặc chúng tôi có thể liên lạc với bạn qua thư từ, email, tin nhắn hay điện thoại. Hoặc tuân thủ theo luật định hiện hành, sử dụng các phương tiện trên để giới thiệu đến bạn những sản phẩm - dịch vụ hay chương trình khuyến mãi mới từ Kentack golf

  Bạn hoàn toàn đồng ý hay chấp thuận rằng những thông tin cá nhân bạn cung cấp khi sử dụng trang web có thể được bảo lưu tại trụ sở hay chi nhánh của Kentackgolf.

  Nếu bạn đặt hàng sản phẩm, yêu cầu dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi lên trang web, chúng tôi có thể liên lạc với bạn để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng theo yêu cầu của bạn.

  Kentackgolf  cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn, không mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các công ty khác vì mục đích khuyến mãi.

  1. CUNG CẤP CHO CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

  Chúng tôi có thể sử dụng một số đơn vị khác để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho bạn. Chúng tôi cũng cần trao đổi thông tin cá nhân của bạn đến đến các đơn vị này để họ hoàn thành yêu cầm của bạn. Những đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào những mục đích khác và chúng tôi yêu cầu họ tuân theo quy định bảo mật khi tiến hàng cung cấp dịch vụ.

  1. AN TOÀN THÔNG TIN

  Khi lập trình trang web, chúng tôi có thể đặt những luật định hợp lý mang tính thương mại để ngăn chặn hành vi truy cập bất hợp pháp và việc sử dụng không thích đáng những thông tin cá nhân của bạn đã gửi cho Kentackgolf  thông qua trang web này.

  Kentackgolf luôn nổ lực tiến hành những biện pháp đề phòng thích hợp đối với những đặc tính của thông tin để ngăn chặn và giảm thiểu tối đa nhũng rủi ro có thể khi bạn sử dụng trang web này.

  1. THÔNG TIN QUA EMAIL

  Khi bạn đăng ký dịch vụ - địa chỉ email của bạn cung cấp sẽ dung làm công cụ trao đổi thông tin với bạn. Chúng tôi có thể gởi những thông tin bí mật qua email hay tiếp nhận yêu cầu hổ trợ của bạn. Trong trường hợp bạn không còn sử dụng email mà bạn cung cấp, bạn phải báo cho chúng tôi về việc thay đổi này.

  1. ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN

  Kentackgolf sẽ chủ động hoặc theo yêu cầu của bạn bổ sung, hiệu chỉnh hay tẩy xóa các dữ liệu thông tin cá nhân không chính xác, không đầy đủ hoặc không cập nhật khi bạn không còn liên kết với hoạt động của chúng tôi.

  1. LIÊN KẾT NGOÀI TRANG WEB

  Trang web này có thể chứa những đường Link liên kết đến những trang web khác được đặt vào mục đích giới thiệu hoặc bổ sung thông tin liên quan để bạn tham khảo. Kentackgolf không chịu trách nhiệm về nội dung hay các hành vi của bất kỳ trang web nào khác.

  1. THAY ĐỔI QUY ĐỊNH

  Kentackgolf có thể thay đổi quy định này một cách không thường xuyên, bao gồm việc bổ sung hay loại bổ một phần nội dung hoặc tam ngưng trang web mà không cần báo trước, Tuy nhiên, nếu quy định này được thay đổi theo hướng có thể gây bất lợi cho bạn, Kentackgolf  sẽ cố gắng thông báo về sự thay đổi qua email bạn đã cung cấp hoặc ngay trên trang chủ.


  BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin hãy đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

  Để sử dụng được các dịch vụ của Kentackgolf , khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ…thủ tục này giúp Kentackgolf  xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho Kentackgolf  một số thông tin nhất định.

  Kentackgolf sẽ lưu trữ những thông tin khách hàng cập nhật trên website, những thông tin đó để phục vụ cho yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho khách hàng khi mua sắm tại Kentackgolf, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.

  Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Kentackgolf  lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

  1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

  Mục đích của việc thu thập thông tin là xây dựng một website hữu dụng đối với mọi khách hàng truy cập vào. Vì thế việc sử dụng thông tin khách hàng là nhằm phục vụ vào những mục đích sau:

  - Giới thiệu những sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi của Kentackgolf

  - Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng.

  - Giải quyết các vấn đề tranh chấp, phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

  1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

  Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ tại Kentackgolf  từ khi khởi tạo đến lần cập nhật gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của khách hàng tại Kentackgolf, tất cả sẽ được Kentackgolf lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của website.

  1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  Kentackgolf  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.


SẢN PHẨM NỔI BẬT